Quí Khách Hàng chú ý : Hiện nay có một số Websites đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không, khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937.66.99.66 để xem hồ sơThiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp TP. Vũng Tàu, Biệt Thự Tân Cổ Điển vẫn là giai điệu của những bức tường trang trí hoa văn nhẹ nhàng, điểm thêm cột màu trắng, của những bức phù điêu độc đáo hay chỉ hoa văn đã được giản lược trên mái vòm hình bán nguyệt, sắt nghệ thuật được sử dụng ngoài hành lang như vật trang trí… tất cả làm nên một bản tình ca dịu dàng, trang nhã và tinh tế của phong cách kiến trúc tân cổ điển.
    Khi thiết kế và xây dựng dinh thự này đội  ngũ Kiến Trúc Sư của KGM đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về phong thủy cho Gia chủ. Gia chủ tuổi Ất tỵ mang mệnh hỏa vậy nên theo phong thủy dinh thự sẽ có hướng Tây Tứ Trạch giúp kinh tế sung túc ổn định, sự nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống hòa thuận, ổn định.
   Vẻ đẹp của dinh thự còn phụ thuộc vào sự hài hòa về tỉ lệ hình khối, sự cân xứng của hình khối. gam màu trắng và xám ghi mang lại sự sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Về công năng đã tiết kiệm tối đa về diện tích, khu giải trí nằm trên sân thượng và tầng áp mái. Ngôi nhà có kiến trúc mở nâng cao hiệu quả của không gian, như cảm nhận được hơi thở của tự nhiên,cảm nhận được xuân qua, hạ tàn, thu đông đến.