Quí Khách Hàng chú ý : ( Đây là công trình trực tiếp KGM Thiết Kế Xây Dựng trọn gói)
Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty  KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không, khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937.66.99.66 để xem hồ sơ Thiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.
  

Cùng với thời gian có những vẻ đẹp không hề nhạt phai mà ngày càng tăng thêm phần giá trị. Phong Cách Kiến Trúc Châu Âu đã xuất hiện cách đây gần 3 thế kỉ nhưng thời gian chỉ càng khẳng định giá trị của nó. Với vẻ ngoài bề thế, cầu kỳ và sang trọng  căn Biệt Thự Tại Thành Phố Tây Ninh thật sự nổi bật với vẻ đẹp của Lâu Đài Cổ Điển Châu Âu trên khu đất cao và rộng 5000m2 hướng về mặt đường chính lớn.


Gồm các hạng mục: tầng hầm, tầng trệt, lầu 1 và tầng áp mái , 8 phòng ngủ trong đó có 4 phòng ngủ master được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Điểm nhấn của dinh thự là phòng Spa riêng dành cho gia đình với hương thơm của tinh dầu, ánh sáng lung linh của những ngọn nến cùng những nội thất được trạm trổ hoa văn mang Phong Cách Cổ Điển châu âu là không gian thanh tịnh để chúng ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả ngay trong ngôi nhà của mình.
 

Được giới hạn trong sự đối lập giữa trắng và đen, không bao giờ là những gam màu lỗi mốt, mặc dù đơn giản và truyền thống nhưng sự đối lập này có thể giúp “ kéo” Không Gian Mới ngập sắc màu được trầm lại, mang lại ý thức về sự tinh tế, độc đáo.

Bao quanh dinh thự là những mảng xanh của cây cảnh,bồn nước, hồ bơi và những bãi cỏ xanh mướt, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển châu âu với cảnh quan hữu tình của vùng nhiệt đới, sắc màu đan xen giữa mảng xanh của cây cỏ, màu trắng tinh khôi của tường cùng màu đen của mái ngói tạo nên một bức tranh sinh động giữa thiên nhiên, đủ mang lại cho chủ nhân những phút giây lắng đọng để trải nghiệm ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.

* Không Gian Nội Thất:

Biệt Thự Cổ Điển Pháp 24 X 26 m

THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Diện Tích: 24 x 26m
Chủ Trì: KTS. Lê Ân
Cộng Sự: KTS. Thanh Trang
Quản Lý Kĩ Thuật: KS. Nguyễn Thế Vũ
Thiết Kế Nội Thất: Hồng Yến Châu
Thiết Kế Nội Thất: Nguyễn Thị Mỹ Linh
Thiết kế - Xây dựng :2014

post relative