Trong cuộc sống ồn ào tấp nập và đầy ắp những áp lực chúng ta luôn muốn tìm cho mình một chốn đi về “bình yên”. Có lẽ vì vậy mà một người bạn ngoại quốc đã chọn cho mình“ Biệt Thự Vườn bên sườn đồi” làm chốn đi về trong những dịp nghỉ lễ, tết.
    Nằm tại ngoại ô của thành phố biển Nha Trang, “ biệt thự vườn” nổi bật cùng thiết kế 2 tầng lầu, 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ Master. Kiến trúc theo  xu hướng không Gian Mở sử dụng tông màu sáng và toàn bộ cửa kính trong suốt cao sát trần, sử dụng tối đa tầm nhìn nên dù bạn đứng ở bất kì không gian nào từ phòng ngủ, phòng tắm đều có thể phóng tầm nhìn ra ngoài thung lũng để tận hưởng bức tranh từ thiên nhiên . Kết nối với không gian thiên nhiên bằng hồ bơi rộng nằm trên sườn đồi,bạn có thể vừa bơi vừa hòa mình vào thiên nhiên.
Mục đích khi thiết kế hồ bơi này là nơi sẽ tổ chức những bữa tiệc ngoài trời sôi động, ngay bên cạnh hồ bơi là phòng tập Gym với đầy đủ thiết bị hiện đại. tổng thể căn biệt thự như một resort nghỉ dưỡng cao cấp.

 Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.
 

Biệt Thự Sân vườn 18 x 20m

Diện Tích Đất: 26 x 64m
Thiết Kế: KTS. Thanh Trang
Thiết kế - Xây dựng :2014

Không Gian Mới trực tiếp Thiết Kế - Xây Dựng trọn gói.

post relative