Quí Khách Hàng chú ý : Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không, khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937.66.99.66 để xem hồ sơThiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.

Tọa lạc trên con đường đắc địa của tỉnh Tiền Giang . Biệt Thự Anh Hoàng Tiền Giang nổi bật với phong cách biệt thự hiện đại với thiết kế phân tầng các lớp mái đan xen các khoảng không rộng với mái ngói theo phong cách cổ  điển nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng với mỗi tầng là 1 sự bố trí nếu lầu trệt nổi lên với thiết kế cổng hàng rào độc đáo , tầng 2 với mặt bằng đã thu nhỏ hơn tầng trệt với khoảng ban công rộng , sử dụng lam mái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng . Tầng 3 thiết kế mái sử dụng vật liệu ngói tự nhiên kết hợp lam mái tăng tối đa Không Gian cho ánh nắng tràn vào ngôi nhà.

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.