Bởi Sài Gòn lắm nắng mưa nhiều…. nắng vẫn nở nụ cười ấm ấp với mỗi mái nhà nếu người Kiến Trúc Sư biết tận dụng lợi ích nắng, biết cách đón gió để có được những trải nghiệm mới trong chính ngôi nhà của bạn.
    Hiểu được điều đó đội ngũ Kiến Trúc Sư của KGM đã ko ngừng sáng tạo và lao động để làm nên một tác phẩm nghệ thuật ở Biệt thự hiện đại 3 tầng của Anh Dũng  nằm trong khu quy hoạch Phú Mỹ Quận 7.

 Như tách bạn ra khỏi thành phố ồn ào, bụi bặm và náo nhiệt, “giấu mình” vào khung cảnh bình yên, êm đềm bên cạnh những người thân yêu là những gì Biệt thự hiện đại  của KGM mang lại cho bạn và gia đình. Những khoảng khắc nghỉ ngơi quý giá đó không chỉ mang lại sự thư thái cho tâm hồn và cảm giác nghỉ ngơi hoàn toàn mà còn giúp vun đắp tình cảm của các thành viên trong gia đình.
     Biệt thự hiện đại  sở hữu diện tích không quá lớn, thiết kế thường sử dụng phổ biến các hình khối lớn, vuông tạo cảm giác quy mô cho ngoại thất ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào,với công năng là  không gian sinh hoạt chung ấm cúng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi, đáp ứng yêu cầu cuộc sống.