Los Angeles, CA

This 72,000 square foot K-8 Catholic School in a densely populated part of the city sits on an extremely small site. The design achieves the maximum effect with limited resources, working with an economy of means and a cost-effective material palate to turn constraints into architectural opportunities. A new pedestrian entry occurs along an over-scaled ramp that rises up to the middle of the site and arrives in a large Urban Porch. This space creates a new nexus for the community and a new identity within the city , functioning in many ways for the school. A new playground is stacked over subterranean parking, and a new driveway wraps around the perimeter of the site, providing a buffer for the school community and an on-site drop-off in front of the �Urban Porch�.

Biển Thự Cổ Điển Đẹp là lựa chọn cho gia đình đam mê một phong cách cổ điển cho ngôi nhà của bạn . Không Gian Sống có vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, gần gũi hài hòa  là kiến trúc tuyệt với cho một cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị .

Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng không làm theo những đối xứng thông thường mà thay bằng những nét hình thức trang trí cách tân đường nét mới tạo điểm nhấn . Biệt Thự Cổ Điển Chị Huệ được thiết kế không những chú trọng đến hình thức bên ngoài như kiến trúc biệt thự cổ điển xưa đồng thời công năng cũng được sử dụng tối đa tạo nên ngôi biệt thự cổ điển đẹp, đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng. 

Các góc cạnh của ngôi nhà được thiết kế tạo các điểm nhấn đặt trên bề mặt phẳng, sử dụng các khung , hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường . Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng về không gian để phù hợp với từng chức năng .

 Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.

Quí Khách Hàng chú ý :
Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty  KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không,  khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937.66.99.66 để xem hồ sơ Thiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.
 

post relative