Như một nốt nhạc vui nổi bật giữa phố thị Bình Dương, Biệt Thự Hiện Đại được thiết kế  bao gồm 3 tầng ( 1 tầng trệt. một lầu và 1 sân thượng) với phong cách hiện đại sử dụng sự giao thoa của các khối hình học cơ bản.
Vị trí nằm ngay mặt tiền hướng bắc, Kiến trúc sư đã chú ý tới các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió, hướng cửa chính... theo các yếu tố phong thủy tránh được nắng nóng và đón gió mát tự nhiên của căn biệt thự. Các vật liệu như gỗ Ashita ốp tường, gạch trần, bê-tông, đá cùng tông màu ghi nhạc điểm nhấn bằng màu ghi đậm của gỗ mang  lại cảm giác mộc mạc gần gũi.
 
Thiết Kế Biệt Thự là sự hài hòa giữa thiên nhiên cảnh quan và hình khối với khoảng lùi rộng phía trước được tận dụng là sân vườn, hồ bơi mini.Những ô cửa mở thoáng , từng chùm nắng, làn gió tươi mát làm nổi bật màu sắc tươi vui sinh động tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác dễ chịu thoải mái như sống giữa thiên nhiên sau một ngày làm việc vất vả.


 Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.