Sau khi ghé thăm dinh thự của một người bạn do KGM thiết kế và xây dựng, Anh Tuấn đã bị cuốn theo vẻ đẹp mang tính trật tự và đơn giản của kiến trúc “Tân Cổ Điển”. Cũng là dịp đang có ý định xây nhà nên Anh Tuấn đã quyết định chọn thiết kế theo phong cách kiến trúc  “Biệt Thự Tân Cổ Điển cho dinh thự mới của gia đình mình.
         
Là trường phái kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu-Mỹ, lấy những bức tường, hàng cột làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó tạo nên khối nhà vững chắc. Những đường chỉ hoa văn mềm mại, các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng đem lại những hiệu ứng đầy sáng tạo, mở ra một Không Gian Mới lãng mạn theo trường phái quyến rũ
 
  Sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như gạch nung đỏ, gỗ, mái ngói nâu...màu sắc chủ đạo là Màu Trắng của những bức tường và cột, màu nâu của mái ngói, liên kết giữa các lan can bêtông xen lẫn các mái tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
    
Với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên người Kiến Trúc Sư đã tận dụng mọi không gian để mang thiên nhiên vào dinh thự từ bồn hoa bên cửa sổ, dàn dây leo, hồ phong thủy…mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái cho gia chủ.


Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.