Không chi tiết trang trí rườm rà, không hình khối lô nhô, cũng không chủ ý nhấn nhá hình khối theo một “gu” nhất định, ngôi nhà này toát lên vẻ lịch làm, phóng khoáng riêng của nó, sự tối giản trong trang trí tạo ra nhiều không gian thoáng đãng, cho ánh sáng và khí trời lan tỏa đều khắp. và cho công trình mang chất trẻ trung, hiện đại.
     
Quí Khách Hàng chú ý :
Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty  KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không,  khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937.66.99.66 để xem hồ sơThiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.

   Êm dịu và trầm tĩnh , những sắc màu trắng khi sáng lên với ánh nắng cùng làm cho rộng mở không gian thoáng nhẹ cảm giác góp phần làm dịu cái gay gắt của nắng Sài Gòn, bới cái ảm đạm của mưa bằng những gam màu nâu ấm áp của những dàn lam gỗ. 

 Gia chủ là những người trẻ tuổi, đi đây đi đó nhiều, có phong cách sống tự do phóng khoáng nên ngôi ngà cũng theo lối “ Tây hóa”.Thoải mái dùng những đường nét hình học dứt khoát rõ ràng, những không gian được ưu tiên công năng sử dụng hơn là trau truốt hình thức, nội ngoại thất như được trộn vào nhau bằng những ô cửa kính trong suốt, chỉ cần kéo dèm và mở cửa kính ra gia chủ sẽ có 1 không gian liền mạch cho bàn café ngoài trời

Nắng đi theo những dàn lam gỗ xuống đến phòng ăn, căn bếp, dọc trên đường nắng chia vào các gian phòng qua ô cửa sổ, một vào không gian như góc đọc sách, bàn làm việc dành cho nắng một lối đi riêng, còn gió thì khó thấy được nhưng có thể cảm nhận được từng hơi thở của làn gió, chỉ biết là không khí trong nhà đối lưu rất tốt, một cánh cửa hé đôi khi cũng đủ cho gió vào nhà.