Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MỸ THO

Diện tích: 14 m x 15m

1352 views

                                                      Trang chuyên Thiết Kế & Xây Dựng " BIỆT THỰ ĐẸP '' của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẰNG  TP. MỸ THO
Diện Tích Khu Đất : 14 x 20m
Diện Tích Xây Dựng : 14 x 15m
Thiết Kế : 2016

Sang trọng, đẳng cấp, hiện đại , lịch lãm là những gì thể hiện trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc này. Nếu những mẫu biệt thự đẹp cổ điển mang lại cho bạn vẻ uy nghi, lộng lẫy và cảm giác đồ sộ, thì những công trình biệt thự đẹp hiện đại lại mang đến cho bạn một không gian sống nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng.

biet thu dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Mỹ Tho.

Kiến Trúc Biệt Thự đẹp Hiện đại | Mẫu Biệt Thự đẹp | Thiết Kế Biệt Thự đẹp | Biệt Thự 2 Tầng – 3 Tầng | Biet Thu Dep Hien Dai 
biet thu dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Mỹ Tho

biet thu dep

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Mỹ Tho.

Với những Mẫu Kiến trúc biệt thự đẹp hiện đạiBiệt thự đẹp hiện đại là một loại hình kiến trúc nhà ở mới phát triển, là một xu thế phát triển tất yếu của kiến trúc. Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và môi trường tự nhiên. Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ đầy cá tính, một sự đơn giản về chi tiết và hài hòa về công năng sử dụng. Tất cả nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và đẹp về thẩm mĩ. Sang trọng, đẳng cấp, hiện đại và lịch lãm là những gì thể hiện trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc này. Nếu những mẫu biệt thự cổ điển mang lại cho bạn vẻ uy nghi, lộng lẫy và cảm giác đồ sộ, thì những công trình biệt thự hiện đại lại mang đến cho bạn một không gian sống nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Ngày nay, những công trình thiết kế biệt thự đẹp hiện đại thường được kết hợp với những sản phẩm công nghệ cao, giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và khái niệm hoàn toàn mới về không gian sống. Trong phần này http://www.bietthudep.net/ xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn những Mẫu biệt thự hiện đại đẹp với nhiều cá tính thiết kế khác nhau. Hy vọng sẽ là tư liệu hữu ích cho quý khách trong quá trình xác định phong cách kiến trúc cho ngôi nhà thân yêu của mình! Qúy khách có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi hoặc tại đây .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng
284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Call: 08 38687 660
Hotline: 093 766 9966
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: www.facebook.com/khonggianmoi.net

website: http://www.bietthudep.net/

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM