Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

Biệt Thự Bác Đại Gò Vấp

18X8 M, GÒ VẤP, TP.HCM

1544 views

                                             Trang chuyên Thiết Kế & Xây Dựng " BIỆT THỰ ĐẸP'' của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

3 phòng ngủ 2 toilet 1 hồ bơi
sân vườn 300m2 có nhà để xe hơi phòng tập GYM gia đình
3 phòng ngủ 2 toilet 1 hồ bơi

Biệt Thự Cổ Điển 15 x 8M
Diện tích đất : 17 x 14m
Diện tích XD: 15 x 8m
Thiết Kế : KTS. Lê Ân
Thể hiện : Vũ Trọng Quý
Nội Thất : Hồng Yến Châu
Thiết kế - Xây dựng : 2015

 

Từ xưa đến nay, việc được sinh sống trong một dinh thự tráng lệ nguy nga là mong muốn của nhiều người. Bởi vậy mới có câu nói bông đùa: " ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật" trong dân gian. Ngày này, đời sống phát triển, kinh tế đi lên, mong muốn được sống ở một biệt thự lộng lẫy như ở trời Tây không phải là điều không tưởng nữa. Hình dưới đây là một trong những mẫu biệt thư độc đáo do công ty chúng tôi- KGM Việt Nam thiết kế trên yêu cầu và phong cách của gia chủ.

Nét thu hút của biệt thự hai tầng này là những khối trụ vuông tròn lớn, nâng đỡ toàn bộ khung nhà, đây chính là điểm tạo nên vẻ uy nguy, đồ sộ, đậm chất cổ điển. Nổi bật trên nền trắng của biệt thự là những bức phù điêu được trạm trổ tinh tế  và trải khắp mặt tiền ngôi nhà. Thoạt nhìn ta còn có thể bắt gặp một chi tiết độc đáo, là đặc điểm quen thuộc để nhận thấy ở những lâu đài phương tây, chính là chi tiết dán gạch tạo điểm nhấn cho khung sau biệt thự.

Bạn cũng có thể bắt gặp một chi tiết quen thuộc khác của các dinh thự ở ngôi nhà đây, đó chính là việc trưng dụng sắt uốn giả cổ cho cả hệ thống ban công, cửa cổng và tường rào. Nét cổ điển và lãng mạn được phát triển tối đa ngay mặt tiền ngôi nhà. 

Về hệ thống cửa, ngoài cửa lớn được chọn là cửa gỗ, các loại cửa còn lại được nhà thiết kế ưu ái chọn cửa nhôm kính vì thẩm mỹ cao và cả tính ưu việt về chất lượng và độ bền của nó. Các gia chủ có thể lựa chọn các hệ thống cửa tin cậy ở Euro Window- nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.

biet thu dep

biet thu dep

Mỗi căn nhà ngoài giá trị về nơi chốn lưu trú, nghỉ ngơi, còn mang gu thẩm mỹ, thoả mãn nhu cầu giải trí và còn là nơi thư giản của gia đình. Trân trọng những điều đó, mỗi công trình chúng tôi làm ra cho khách hàng, nêu đặt chữ tâm lên hàng đầu, là sự chung tay gắng sức góp từng bàn tay khối óc vào đó. 

KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng
284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Call: 08 38687 660
Hotline: 0937.66.99.66
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: www.facebook.com/khonggianmoi.net

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM