Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN

1934 views

                                             Trang chuyên Thiết Kế & Xây Dựng " BIỆT THỰ ĐẸP '' của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

 

Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng 16 x 30M
Diện Tích XD: 20 x 35m
Chủ Trì: KTS. Lê Ân
Thể hiện: Vũ Trọng Quý
Nội thất : Hồng Yến Châu
Thiết kế - Xây dựng : 2015

 

Với không gian đô thị ngày càng đông đúc, ngột ngạt không ít người có xu hướng tìm về những vùng quê. Với xu hướng tìm về những mảnh đất yên ả ở thôn quê, biệt thự nhà vườn phong cách đồng quê đang được nhiều người ưa chuộng.

 Tâm nguyện của khách hàng xây một căn nhà dành cho đại gia đình tại quê hương , là một tổ ấm để đại gia đình tụ họp mỗi dịp tết đến xuân về. Bao quanh ngôi nhà là cánh đồng lúa xanh mượt, vườn cây hoa trái, các không gian được tận dụng góc view, tiếp cận nhiều với thiên nhiên, để cảm nhận khí hậu trong lành, sự thanh bình của thôn quê rõ nét.

Biệt thự vườn phong cách đồng quê có lối kiến trúc gần gũi, thôn dã cho chúng ta cảm giác dễ chịu, yên bình, tâm hồn thanh tịnh. Nhìn từ hình dáng bên ngoài, chọn vật liệu trong và ngoài nhà, thiết kế nội thất cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê vùng trung bộ.


Ngôi nhà là kiểu nhà cổ nhà 3 gian 2 trái, cách điệu cho phù hợp với mục đích sử dụng. Sân trước bố cục các vật dụng truyền thống chum nước, lát gạch quê, bàn ghế gỗ, cây cỏ. Hàng hiên là một đặc điểm nổi bật trong thiết kế biệt thự này. Mái hiên không chỉ thể hiện nét gần gũi của thôn quê, mà còn là biện pháp xử lý khí hậu trước khi dẫn vào nhà.

Vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây… làm cho không gian thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà thuần với sinh hoạt của người dân quê chất phác thật thà của người vùng này.
Nội thất thô mộc, tự nhiên, những tiểu cảnh tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, bờ sân, sân gạch… là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê. Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như cau, mít.


KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi 
nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

biet thu dep

biet thu dep

biet thu dep

KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Call: 08 38687 660
Hotline: 0937.66.99.66
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: www.facebook.com/khonggianmoi.net

 

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM