Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI PHA CỔ ĐIỂN

345 views

Biệt thự hiện đại ngoài ưu tiên sự tiện nghi, tính ứng dụng cao còn quan tâm đến nét thẩm mỹ, sự bền vững trong cả chất lượng và phong cách theo thời gian. Thiết kế biệt thự hiện đại đặt ra nhiều thử thách cho cả kiến trúc sư và gia chủ.

Nội thất hiện đại ưu tiên những đường nét khỏe khoắn, sự kết hợp của các không gian và yếu tố tiện nghi; pha thêm chút cầu kỳ, tinh xảo của nội thất cổ điển; ngôi nhà sẽ trở nên sinh động, thu hút hơn rất nhiều.

Lấy tông màu trắng chủ đạo, những đường nét phào chỉ giúp cho mảng tường thêm phần sinh động. Khung cửa sổ được thiết kế theo kiến trúc mái vòm cổ điển nổi bật và thu hút ánh nhìn.

Khu vực phòng khách được thiết kế không gian mở, tạo không gian cho các thành viên trong gian phòng tương tác với nhau nhưng vẫn có những góc riêng đảm bảo cho những cá nhân có đủ không gian tận hưởng những giây phút một mình. Điểm đặc trưng của các trang thiết bị nội thất là các chi tiết kim loại với bề mặt bóng, sáng kết hợp với bề mặt đá hoa cương cho quầy bar khu vực bếp, không gian trở nên thanh lịch hơn rất nhiều. Khu vực vực bếp nổi bật với màu trắng, tôn vinh nét thẩm mỹ và vẫn đảm bảo không gian chức năng.

Không gian phòng ngủ mang đậm dấu ấn cá nhân với màu sắc trầm tạo cảm giác yên bình, ấm cúng cho sự nghỉ ngơi, thư giãn. Thêm yếu tố kim loại và da, tạo cảm giác mạnh mẽ cho nội thất phòng ngủ nam và bức tường chính màu xi – măng tông màu lạnh cho không gian phòng ngủ nữ. Điểm đặc trưng khi kết hợp giữa nội thất hiện đại và cổ điển là những décor kim loại mạnh mẽ kết hợp cùng sự mềm mại của của các chi tiết màn rèm, cũng là sự kết hợp giữa tông màu nóng và lạnh, giữa những bức tường trơn tru và những phào chỉ nổi bật.

Nguồn: interiorzine.com

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM