Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

MẪU NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

354 views

Phong cách thiết kế nhà hiện đại ngoài ưu tiên sự tinh gọn, tính ứng dụng cao còn lưu tâm đến sự khoa học trong sắp xếp hình khối, nét thẩm mỹ trong mặt dựng kiến trúc và nội thất bên trong. Để có một thiết kế đẹp như mong muốn, cả kiến trúc và gia chủ phối hợp nhịp nhàng và tích hợp nhiều yếu tố.

Trong một thiết kế nhà hiện đại điển hình ở khu đô thị Serangoon, Singapore, nét kỹ thuật và thẩm mỹ được tích hợp một cách toàn diện và khéo léo.

Ngôi nhà được chia là hai khối chức năng chính song song với nhau được kết nối qua một “chiếc cầu” hành lang bao bọc bằng kính. Việc phân chia thành hai khối như vậy góp phần tăng thêm diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất và hỗ trợ tích cực cho thông gió. Để tránh cái nắng gay gắt vào buổi chiều, kiến trúc sư đã lựa chọn giải pháp tích hợp mái hiên tầng trên theo hướng tây. Lối vào, phòng khách và phòng ngủ lần lượt được bố trí liền kề để tận dụng thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Để mang màu xanh của cây cối và màu xanh tươi mát của hồ bơi vào trong không gian sống, những mảng sân vườn và hồ nước được bố trí rải rác dọc theo khối nhà. Khu vực phòng khách và khu ăn uống, sinh hoạt chung của gia đình được đặt giữa hồ nước sân trước và hồ bơi sân sau. Vách kính được lựa chọn nhằm tạo sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài nhà.

Điểm đặc trưng của công trình này còn là việc chọn đá travertine cho những bức tường nhất định. Nét thô mộc, tự nhiên nhưng độc đáo và sang trọng của đá travertine góp phần mang đến nét thẩm mỹ cho ngôi nhà hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng.

Ngoài ra, khoảng giếng trời cũng góp phần mang nắng gió vào những khoảng không gian thông tầng trong nội thất ngôi nhà.

Nhà hiện đại ưu tiên sự đơn giản, hài hòa, cân đối và đậm dấu ấn cá nhân. Dựa trên những nguyên tắc chung của kiến trúc, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn thêm vào những chi tiết độc đáo, những mẫu vật liệu mới phù hợp, sao cho ngôi nhà thể hiện trọn vẹn những mong muốn của gia chủ.

Nguồn: Homedsgn.com

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM