Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

ÁNH SÁNG TĂNG THÊM NHÀ ĐẸP

227 views

Trong cả lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng, đặc biệt trong kiến trúc nội thất. Ngoài đáp ứng công năng sử dụng, ánh sáng còn mang tính quyết định đến tâm trạng, không khí chung của không gian sinh hoạt. Bên cạnh yếu tố ánh sáng tự nhiên, đèn là một lựa chọn không thể thiếu cho thiết kế ánh sáng của ngôi nhà.

ĐỘC ĐÁO ÁNH SÁNG PHÒNG KHÁCH:

Phòng khách là nơi giao lưu, tiếp đón bạn bè, nơi gia đình trò chuyện bên những tách trà ấm. Việc thiết kế ánh sáng cho phòng khách ngoài công suất ánh sáng, còn tính đến sự hài hòa với tổng thể thiết kế chung và cần có sự độc đáo nhất định để tạo ấn tượng cho khách viếng thăm, mang đến tâm trạng phấn khởi, vui nhộn cho căn nhà đẹp.

Nếu phòng khách có diện tích lớn, ta có thể sử dụng đèn chùm hay nhiều bóng rời chiếu từ trần nhà xuống. Nếu tường màu trắng hoặc có lắp gương thì không nên lắp nhiều bóng đèn, sẽ tạo nên sự phản xạ ánh sáng gây chói mắt. Ngoài ra, nên kết hợp những loại đèn có chân di chuyển đặt cạnh sofa hay góc phòng tạo một không gian ấm cúng cho việc đọc sách, nghe nhạc.

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM