Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

BIỆT THỰ CHỊ TRANG QUẬN 2

1044 views

                                                                                                                 7x18M, QUẬN 2

                                                           Trang chuyên Thiết Kế & Xây Dựng " BIỆT THỰ ĐẸP'' của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

Biệt Thự Hiện Đại
Diện Tích XD: 10 x 14m
Chủ Trì: KTS. Lê Ân
Nội thất : Hồng Yến Châu
Thiết kế - Xây dựng : 2016

Trong những năm gần đây, Quận 2 đang cuộn mình với các công trình xây dựng cao cấp, tập trung vào các khu dân cư sang trọng, tiện nghi, hứa hẹn trở thành một “Tiểu Sài Gòn” với cơ sở hạ tầng cao cấp và ốc đảo đáng sống cho người dân.

Hòa trong sự phát triển của kiến trúc xây dựng nơi đây, công ty KGM hân hạnh nhận thiết kế cho công trình nhà ở chị Trang. Trong diện tích 10x14m, không gian khá thoải mái để triển khai các mong muốn của gia chủ cũng như ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.

Điểm nổi bật của ngôi biệt thự này là những mảng xanh bao phủ ngôi nhà, nhưng vẫn không tốn nhiều diện tích cho đất vườn. Để làm được điều này, kiến trúc sư triển khai thiết kế các hình khối lệch tầng, nhằm tạo khoảng trống phía trên nhìn khối, tại những vị trí này, đặt những khu vườn hay tiểu cảnh nhỏ vừa tiết kiệm diện tích, vừa tô điểm cho bề mặt ngôi biệt thự.

Khắc phục được điểm yếu thường thấy của kiểu thiết kế lệch tầng là các khoảng trống quá nhiều, gió bụi cùng tiếng ồn bên ngoài sẽ ảnh hưởng vào không gian trong nhà, hệ thống cửa kính và lam được phối hợp tại những vị trí cần thiết. Để phát huy được tác dụng thẩm mỹ của hai chất liệu này, đèn hắt tường được phối hợp nhịp nhàng, mang đến nét đẹp sang trọng, lung linh cho ngôi nhà khi màn đêm buông xuống.

Kiến trúc đô thị đang ngày càng phát triển, ngoài nét thẩm mỹ, còn đề cao sự tiện ích và thoải mái cho gia chủ. Thấu hiểu được đều này, các kiến trúc sư đang phát huy tối đa nét đẹp và sự tiện nghi cho không gian nội và ngoại thất của ngôi nhà, tạo thành một thiết kế nhất quán.

KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và xây dựng
284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Call: 08 38687 660
Hotline: 0937 66 99 66
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: www.facebook.com/khonggianmoi.net

 

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM