Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN

Bộ Sưu Tập Nhà Đẹp

402 views

Biệt thự hiện đại với thiết kế mở kết hợp với sân vườn là xu hướng thiết kế mới, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Các khu vực chức năng được kết nối với nhau và hướng mở ra sân vườn, tạo điều kiện trao đổi ánh nắng và gió tự nhiên.

Lợi thế của biệt thự vườn là diện tích đất rộng, thiết kế dàn trải theo chiều ngang, cây xanh và thảm cỏ bao quanh ngôi nhà. Việc tối ưu hóa các khu vực chức năng, giảm bớt hệ vách ngăn tạo thêm độ sâu cho không gian. Các vách kính lớn tạo sự xuyên suốt giữa phòng ăn và không gian bên ngoài.

Ở hướng mặt tiền của ngôi nhà, thảm cỏ và cây lá thưa được chọn trồng, tương phản với phía sau và mặt bên ngôi nhà, nơi hệ cây lớn và dày đặc được trồng, góp phần tạo bóng râm cho sân vườn.

Khí hậu nhiệt đới tạo sự đa dạng cho thảm thực vật, mang đến nhiều lựa chọn cho không gian sân vườn. Các loại cây dễ trồng và chăm sóc như: cỏ nhung, trúc quân tử, cây chuối rẻ quạt, cây cọ ta, cây vạn tuế...là lựa chọn phổ biến cho sân vườn. Ngoài ra, các loại cây thân leo như sử quân tử, dây hồng, tigon...sẽ điểm tô thêm cho bức tường không gian sân vườn.

Thông gió tự nhiên ổn định giúp điều hòa nhiệt độ của ngôi nhà. Các hệ thống lam gỗ được lặp đi lặp lại trên mặt dựng ngôi nhà bổ sung cho quá trình trao đổi không khí tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống hồ bơi phía trước và một hồ nước lớn tạo tiểu cảnh phía sau mang đến sự mát mẻ, thoải mái cho không khí cả trong lẫn ngoài nhà.

Nguồn: kientruc.com

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM